Tổ chức Chương trình đào tạo ” Nhân viên môi giới Bất động sản cần chuẩn bị những gì trong tình hình thị trường hiện tại” cho hội viên cá nhân và nhân viên của hội viên Doanh nghiệp

Ngày 23/02/2023, Câu lạc bộ Môi giới thuộc Hiệp hội BĐS Đắk Lắk đã tổ chức chương trình đào tạo cho Hội viên và nhân viên của Hội viên tại Văn phòng Hiệp hội với nội dung “Nhân viên môi giới BĐS cần chuẩn bị những gì trong tình hình thị trường hiện tại” do Ông Lê Thế Quân – Phó chủ tịch kiêm chủ nhiệm CLB Môi giới của Hiệp hội BĐS Đắk Lắk đồng thời giữ chức vụ Tổng Giám đốc của công ty CP Đầu tư và Phát triển Thiên Tâm trực tiếp đào tạo.
Chương trình diễn ra sôi nổi, nhiều câu hỏi về thông tin thị trường BĐS, kiến thức và các kỹ năng cần có để trao dồi về BĐS từ các thành viên tham gia. Ban tổ chức chương trình đã nhận được những chia sẻ về những câu chuyện trải lòng, những khó khăn gặp phải, những kinh nghiệm từ các anh chị tham gia.
Chương trình không chỉ là nơi để các thành viên tham gia học hỏi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mà đây còn là nơi để giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và gia tăng thêm nhiều mối quan hệ cho bản thân.
Trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ có nhiều hơn các kế hoạch đào tạo để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các Hội viên về nâng cao kỹ năng, kiến thức trong ngành BĐS.
Chương trình diễn ra thành công và tốt đẹp
Hiệp hội gửi lời cám ơn trân trọng tới Ông Lê Thế Quân – Phó chủ tịch kiêm chủ nhiệm CLB Môi giới của Hiệp hội BĐS Đắk Lắk, sự hỗ trợ của công ty CP Đầu tư và Phát triển Thiên Tâm cùng các anh chị hội viên đã dành thời gian tham dự buổi đào tạo.