Thư cảm ơn của Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk

THƯ CẢM ƠN
🍀Sáng ngày 20/04/2024 tại Khách sạn Mường Thanh, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã tổ chức thành công chương trình Hội thảo “Thị trường bất động sản Đắk Lắk trong thời kỳ mới – Thách thức và Cơ hội” nhân dịp chào mừng kỷ niệm 2 năm thành lập Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk (23/04/2022-23/04/2024).
🍀Hội thảo có sự tham dự của các cấp chính quyền địa phương, Sở Ban Ngành, các diễn giả chuyên gia đầu ngành và thu hút gần 600 đại biểu, khách mời là đại diện các tổ chức, Hội, Hiệp hội; đơn vị đầu tư hoạt động liên quan lĩnh vực bất động sản và phát triển đô thị tại Đắk Lắk và Tây Nguyên; các cá nhân, tổ chức môi giới, kinh doanh đầu tư bất động sản trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cũng như các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực liên quan bất động sản…
🍀Đây là một chương trình đạt được những thành công ngoài sự mong đợi của Ban Tổ chức và Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk.
🍀Hội thảo không những chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà còn tìm ra giải pháp để thúc đẩy thị trường, kích cầu đầu tư, định hướng phát triển bền vững thị trường bất động sản Đắk Lắk trong thời gian tới. Đồng thời còn tác động tới các lĩnh vực, ngành nghề liên quan bất động sản để phát triển kinh tế xã hội địa phương.
🍀Bên cạnh đó, Hội thảo cũng là dịp để tuyên truyền những điểm mới Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Đất đai, Luật Nhà ở (sửa đổi) sâu rộng tới người dân và những người tham gia trong ngành bất động sản…. Các Luật mới ban hành này khi có hiệu lực sẽ mở ra một bối cảnh mới về quản lý, phát triển thị trường bất động sản.
🍀Để đạt được thành công chương trình Hội thảo, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk xin gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Sở Ban Ngành; Lãnh đạo Trung ương, địa phương; Các diễn giả chuyên gia; Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; các Hội, Hiệp hội trong tỉnh và tỉnh bạn; Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường trực, Hội viên Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk; Các Nhà Tài trợ; Các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, liên quan bất động sản trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh bạn… Đặc biệt là gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 20 đơn vị báo chí, truyền thông, Đài truyền hình… đã về tham dự Hội thảo và đưa tin.
🍀Sự hiện diện của các Quý vị Đại biểu, khách quý là nguồn cổ vũ và động viên kịp thời cho Ban Tổ chức chương trình Hội thảo và Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk luôn luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm 2024 hướng đến thị trường bất động sản Đắk Lắk ổn định, tiếp tục phát triển bền vững.
Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk trân trọng cảm ơn./.
Có thể là hình minh họa về văn bản cho biết 'HIỆP HỘI TİNH DAK ĐỘNG SAN DAK HÒA HỘI CHỦ NGHĨA ngày tháng 04 năm THƯ CAM ƠN diện Sở, Ban, Ngành, Lãnh đạo, phương; Cấn Lực; TS. Nguyễn Văn Đính; Hiệp Bất động sản Việt Nam và các Hiệp hội tình bạn; viên Chấp hành, Ban Thường trực, Hội viên Hiệp hội Đắk Tài truyền nhân, doanh Sáng ngày Đài truyền hình; Khách trong Mường Thanh, Hiệp trường nhân dộng động sản Đäk ngày Ngành, các Đây chức phát doanh nghiệp động trường Ban kinh nghiệm doanh thị lĩnh ngành tuyên truyền những diểm người Luật những trường'
Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản