TIN TỨC

Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk là tổ chức xã hội nghề nghiệp đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực khác có liên quan đến hoạt động bất động sản trên địa bàn tỉnh ĐắkLắk trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản. Được tổ chức và hoạt độngtheo nguyên tắc tự nguyện, tuân thủ pháp luật của Nhà nước; Điều lệ và Quy chế hoạt động của Hiệp hội..

Thông tin, phân tích về các dự án hạ tầng, quy hoạch bất động sản tại các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk chịu sự quản lý nhà nước của Sở Xây dựng và các cơ quan nhà nước khác có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật. Được tổ chức và hoạt độngtheo nguyên tắc tự nguyện, tuân thủ pháp luật của Nhà nước; Điều lệ và Quy chế hoạt động của Hiệp hội.

Các thông tin hữu ích dành cho người đang sở hữu hoặc có kế hoạch mua/đầu tư bất động sản.

Giá cả và biến động cung/cầu thị trường bất động sản tại các phân khúc.

Nhận định chuyên sâu của các chuyên gia về thị trường, xu hướng bất động sản.