CHÚNG TÔI LÀ AI?

Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk là tổ chức xã hội nghề nghiệp đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực khác có liên quan đến hoạt động bất động sản trên địa bàn tỉnh ĐắkLắk trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản. Được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tuân thủ pháp luật của Nhà nước; Điều lệ và Quy chế hoạt động của Hiệp hội.

Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk (sau đây gọi tắt là Hiệp hội) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của các tổ chức và công dân Việt Nam, tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đơn vị đối tác của Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk bao gồm:
1. Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Ân Phú
2. Công ty TNHH Đầu tư Cao Nguyên Tech