Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình ông Lê Trọng Hòe thuộc diện gia đình hộ nghèo tại Thôn 5, Xã Ea Ral, Huyện Ea H’leo, Tỉnh Đắk Lắk

LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG GIA ĐÌNH ÔNG LÊ TRỌNG HÒE
Sáng ngày 16/06/2023, tại Thôn 5, Xã Ea Ral, Huyện Ea H’leo, Tỉnh Đắk Lắk, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình ông Lê Trọng Hòe thuộc diện gia đình hộ nghèo.
Tham dự Lễ bàn giao, có ông Phạm Văn Thời – Trưởng phòng Lao động thương binh Huyện Ea Hleo; ông Hoàng Văn Minh – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Ea Hleo; ông Trần Duyên PCT HĐND xã Ea Ral; ông Trần Anh Tuấn – PCT UBND xã Ea Ral; bà Trần Thị Huệ – CT Hội Chữ thập đỏ xã Ea Ral; bà Phan Thị Hà- Bí thư thôn 5.
Về phía Hiệp hội, đại diện lãnh đạo Hiệp hội có: ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk, Uỷ viên Thường vụ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; bà Đoàn Thị Phúc – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk, Chủ nhiệm CLB Môi Giới; ông Nông Văn Chiến – Uỷ viên BCH Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk cùng các anh chị Hội viên Hiệp hội BĐS Đắk Lắk.
Hiệp hội BĐS Đắk Lắk đã trích từ Quỹ An sinh của Hiệp hội để hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương gia đình ông Hòe với số tiền 70 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch hiệp hội bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này và cho biết: Ngoài việc duy trì tốt hoạt động Hiệp hội, Hiệp hội luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Hiệp hội với cộng đồng mà đó còn là nguyện vọng chung của toàn thể Hội viên.
Ông Nguyễn Văn Kế tin tưởng, gia đình ông Hòe sẽ có động lực để yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống, lo cho các con ăn học nên người và dần từng bước thoát nghèo khi đã có được căn nhà như mơ ước.
Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND xã Ea Ral đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Hiệp hội về nghĩa cử cao đẹp này; đồng thời cho biết, đóng góp của Hiệp hội có ý nghĩa xã hội quan trọng. Lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao tặng ghi nhận “Tấm lòng vàng” của Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk.
Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, ông Lê Trọng Hòe cùng gia đình bày tỏ niềm xúc động về sự hỗ trợ của Hiệp hội BĐS Đắk Lắk để gia đình ông có được ngôi nhà to hơn, đẹp hơn và cho biết đây sẽ là động lực để gia đình tích cực lao động, nuôi dạy các con ăn học nên người, đáp lại tấm lòng, tình cảm mà Hiệp hội đã dành tặng cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền địa phương.
Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ bàn giao nhà tình thương
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'DLKREA HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG Đắk Lắk, ngày 06 năm 2023 HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK HỖ TRỢ Gia đình Ông: Lê Trọng Hòe SỐ TIỀN: 70.000.000 VNÐ'
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK LỄ BÀNCIAO JAO NHÀ ƯƠNG ĐắkLắk, ngày năm'