Lãnh đạo DLKREA thăm hỏi và làm việc với Doanh nghiệp hội viên tại huyện EaKar và tham dự Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình ông Lý Văn Hai tại thôn Thanh Phong – Xã Xuân Phú – Huyện Eakar.

Sáng ngày 2/12/2022, Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã có chuyến công tác đi thăm hỏi và làm việc với các Doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản là hội viên của Hiệp Hội tại huyện EaKar. Đây là huyện có số hội viên đông nhất và cũng là vùng đất có tiềm năng kinh tế rất lớn trong tỉnh!
Trong sáng cùng ngày, đoàn đã tham dự Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình ông Lý Văn Hai tại thôn Thanh Phong – Xã Xuân Phú – Huyện Eakar.
Đại diện Hiệp Hội Bất động sản Đắk Lắk, chủ tịch Nguyễn Văn Kế đã lên phát biểu và bàn giao căn nhà cho gia chủ!
Tham dự lễ bàn giao nhà có đại diện lãnh đạo Huyện uỷ Eakar, Lãnh đạo UBND Xã Xuân Phú và Hội chữ Thập Đỏ Huyện Eakar.
Cảm ơn công ty TNHH Bất động sản và Xây dưng Chiến Thắng – hội viên Hiệp Hội Bất động sản Đắk Lắk là nhà tài trợ chính cho căn nhà tình thương này!
Một số hình ảnh của đoàn công tác: