Lãnh đạo DLKREA tham dự Lễ ra mắt Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo của Công ty TNHH Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột.

Ngày 19/7/2024, Ông Hà Văn Cường – Phó Chủ tịch – Chánh văn phòng Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã tham dự Lễ ra mắt Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo của Công ty TNHH Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột.
Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng và sôi động, với sự góp mặt của Lãnh đạo sở ban ngành, nhiều doanh nhân, nhà đầu tư và các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp.
Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và không gian làm việc sáng tạo, nhằm hỗ trợ các Startup trong việc phát triển ý tưởng và mở rộng kinh doanh.
Các diễn giả tại buổi lễ đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp.
Sự kiện kết thúc với nhiều hoạt động kết nối, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho các dự án khởi nghiệp trong tương lai.
Một số hình ảnh ghi nhận được tại sự kiện!
Có thể là hình ảnh về 6 người, loa và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Ông Hà Văn Cường – Phó Chủ tịch – Chánh Văn phòng Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk tham dự tại sự kiện.
Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản
Bà Hoàng Thị Thúy – Giám đốc Công ty TNHH Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột phát biểu khai mạc
Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản
Ông Trần Thiên Long – Phó Chủ tịch Thường trực Liên chi hội Bất động sản Công nghiệp Việt Nam, Cố vấn cao cấp của Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Đắk Lắk đã nêu những đinh hướng hoạt động của Trung tâm.
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại sự kiện.