Lãnh đạo DLKREA tham dự Hội thảo về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2024 và những năm tiếp theo của tỉnh Đắk Lắk

Sáng ngày 16/08/2024, Đại diện Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk: Ông Trần Khắc Sinh Nhật – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội, ông Lê Thế Quân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội, ông Lê Trọng Hào – Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội đã tham dự Hội thảo về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2024 và những năm tiếp theo của tỉnh Đắk Lắk do Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.
Tại sự kiện, ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã phát biểu khai mạc Hội thảo.
Ông Đậu Anh Tuấn – Phó Tổng thư ký kiêm Trưởng Ban pháp chế VCCI, Giám đốc Dự án Sáng kiến Chỉ số xanh cấp tỉnh đã chia sẻ về môi trường đầu tư kinh doanh tỉnh Đắk Lắk theo đánh giá từ kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI và chỉ số xanh cấp tỉnh PGI.
Ông Võ Ngọc Tuyên – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì phiên thảo luận tại Hội thảo.
Hội thảo là cơ hội để lắng nghe những phân tích sâu sắc về tình hình hiện tại của môi trường kinh doanh trong tỉnh, hướng đến nền kinh tế xanh và phát triển bền vững, cũng như những thách thức và cơ hội đang mở ra. Đồng thời, các đại biểu tham dự hội thảo đã thảo luận và đưa ra các chiến lược cụ thể để cải thiện môi trường kinh doanh, từ đó cải thiện năng lực cạnh tranh của tỉnh Đắk Lắk trong giai đoạn sắp tới.
Hiệp hội tin rằng tỉnh Đắk Lắk sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong việc xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi và vững chắc, nâng cao Chỉ số PCI của tỉnh, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển bền vững và lâu dài của tỉnh.
Một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện!