Lãnh đạo DLKREA dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa của gia đình ông Lê Trọng Hoè tại xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk

Sáng ngày 21/02/2023, Hiệp Hội Bất Động Sản tỉnh Đắk Lắk thực hiện chương trình trong công tác An Sinh Xã Hội với mục tiêu chia sẻ chung tay vì cộng đồng, vì những gia đình hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong cuộc sống.

Đại diện cho Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản tỉnh Đắk Lắk có ông Trần Khắc Sinh Nhật (Phó Chủ tịch Hiệp hội), ông Văn Hợi (trưởng Ban Kiểm tra Hiệp hội), bà Lê Thị Anh Đào (thành Viên Hiệp hội), Ông Nguyễn Văn Thăng (thành viên Hiệp hội) cùng với chính quyền địa phương của xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa của gia đình ông Lê Trọng Hoè (là gia đình khó khăn vượt khó ở địa phương).

Trong chương trình này Hiệp hội Bất động sản tỉnh Đắk Lắk đã tài trợ cho gia đình Ông Lê Trọng Hoè xây dựng căn nhà để ổn định cuộc sống ở địa phương.

Thời gian tới Hiệp hội Bất động sản tỉnh Đắk Lắk sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ nhiều hơn trong các chương trình An Sinh Xã Hội của mình nhằm góp phần đóng góp cho công tác An sinh Xã hội của tỉnh nhà nói riêng và của cả nước nói chung.