KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK🎉
Sáng ngày 12/11/2022, Hiệp hội Bất động sản Đăk Lăk tổ chức Lễ khai trương văn phòng tại địa chỉ số 39 Trường Chinh, P.Tân Lợi, Tp.BMT, tỉnh Đăk Lăk.
Hiệp hội Bất động sản Đăk Lăk lấy làm vinh dự và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị Lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, Lãnh đạo Sở, Ban ngành, Lãnh đạo các Hiệp hội và Hội, CLB trên địa bàn tỉnh; Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam, Lãnh đạo các Công ty, Tập đoàn trong và ngoài tỉnh đã đến dự và gửi lẳng hoa chúc mừng. Cảm ơn đến tất các các Lãnh đạo, hội viên đã luôn đồng hành, tài trợ cho chương trình để Hiệp hội có văn phòng làm việc khang trang như hiện nay.
Văn phòng Hiệp hội không chỉ là địa điểm hội họp, làm việc mà còn là ngôi nhà chung của tất cả Hội viên. Nơi để kết nối, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm chuyên môn; nơi để hợp tác, ký kết xúc tiến đầu tư trong và ngoài tỉnh; nơi để hội viên tiếp xúc, kiến nghị đề xuất các giải pháp đến cơ quan sở ban ngành nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho Doanh nghiệp; nơi để chúng ta cùng nhau phát triển và đưa Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk lên một tầm cao mới.
Hiệp hội xin được vinh danh các nhà tài trợ:
💎 NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG 💎
4. Công ty TNHH Bất Động Sản Quyền Minh
5. Công ty TNHH Bất Động Sản và Xây Dựng Chiến Thắng
6. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & xuất nhập khẩu Ban mê
Một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi lễ khai trương:
Ông Nguyễn Mạnh Hà -Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS VN lên phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk phát biểu và trao tặng hoa cảm ơn tại buổi lễ
Ông Nông Văn Chiến – Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Chiến Thắng và Ông  Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk lên trao tặng Nhà tình thương trị giá 75 triệu đồng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Nguyễn Mạnh Hà -Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS VN trao Quyết định bổ nhiệm Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho ông Trần Khắc Sinh Nhật – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội.