Hiệp hội BĐS Đắk Lắk phối hợp với Đảng Uỷ, UBND xã Hoà Đông cùng Công ty TNHH Bảo Kim Phát; Công ty CP Cà phê Thắng Lợi; Lữ đoàn đặc công 198; Trung tâm phát triển quỹ đất; Hội LHPN xã; Đoàn thanh niên xã; Hội cựu chiến binh và Hội nông dân xã tổ chức chương trình “Tết Nhân ái- Lan tỏa yêu thương” trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoà Đông, huyện Krông Pắc

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT NHÂN ÁI – LAN TỎA YÊU THƯƠNG” TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HOÀ ĐÔNG, HUYỆN KRÔNG PẮC
     Tiếp nối chương trình Trao quà Tết tại UBND xã Ea Riêng, huyện M’Drắk. Sáng ngày 02/02/2024, tại Hội trường UBND xã Hoà Đông, huyện Krông Pắc; Hiệp hội BĐS Đắk Lắk phối hợp với Đảng Uỷ, UBND xã Hoà Đông cùng Công ty TNHH Bảo Kim Phát; Công ty CP Cà phê Thắng Lợi; Lữ đoàn đặc công 198; Trung tâm phát triển quỹ đất; Hội LHPN xã; Đoàn thanh niên xã; Hội cựu chiến binh và Hội nông dân xã tổ chức chương trình “Tết Nhân ái- Lan tỏa yêu thương” trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
     Tham dự chương trình, về phía Lãnh đạo UBND xã có sự tham dự của:
+ Ông Nguyễn Bá Giang – Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND Xã Hòa Đông;
+ Ông Y Rung Mlô – Đảng Ủy viên, PCT UBND xã Hòa Đông;
cùng đại diện Lãnh đạo xã Hòa Đông.
     Về phía Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Đắk Lắk có sự tham dự của Ông Trần Khắc Sinh Nhật – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội cùng các anh chị Ủy viên BCH, Hội viên Hiệp hội.
     Tại chương trình, Hiệp hội BĐS Đắk Lắk đã trao tặng 40 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoà Đông, huyện Krông Pắc.
     Những món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của Hiệp hội với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm. Qua đây nhằm động viên, chia sẻ đối với các hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về để mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ, đầm ấm.
Một vài hình ảnh ghi nhận tại Chương trình!