Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Ngày hội giao thương Bất động sản Đắk Lắk”

Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “Ngày hội giao thương Bất động sản Đắk Lắk” vào ngày 10 – 11/03/2023 tại Khu du lịch Ko Tam. Ngày hội thu hút sự tham gia của gần 20 điểm trưng bày của Hội viên và sự quan tâm của giới truyền thông, cùng rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh tại khu du lịch Ko Tam.
Chương trình nhằm gắn kết các hội viên, trao đổi thông tin, tạo môi trường giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn giữa các anh chị em trong ngành Bất động sản, tăng giao thương các sản phẩm giữa Hội viên và khách hàng, là cầu nối kết nối các nhà đầu tư của các tỉnh thành trong cả nước. Đây chính là cơ hội tốt để có thể cung cấp nhiều hơn các thông tin thiết thực về thị trường Bất động sản Đắk Lắk nói chung và Buôn Ma Thuột nói riêng cho các nhà đầu tư và du khách khi tới Buôn Mê trong dịp Lễ hội cà phê lần này.
Trong chương trình các đơn vị đã có sự đầu tư vào điểm trưng bày của đơn vị mình. Chương trình diễn ra sôi nổi với các hoạt động: Trang trí điểm trưng bày, ca hát, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, giao lưu giữa các đơn vị điểm trưng bày với nhau, hoạt động tham quan các điểm trưng bày của Lãnh Hiệp hội, chương trình lửa trại; uống rượu cần trong đêm Gala giữa các thành viên Hiệp hội, giới thiệu sản phẩm trên sân khấu, gameshow dành cho các Hội viên, du khách và các bé mang lại cho nhiều nét vui tươi cũng như sự giao lưu kết nối cho chương trình lần này.
Qua chương trình lần này Hiệp hội đã gặt hái được thành công trong công tác kết nối giữa các Hội viên của Hiệp hội, BTC nhận thấy nhiều sự sáng tạo của các đơn vị; nhu cầu thị trường của khách hàng đối với sản phẩm Bất động sản ở Đắk Lắk, giúp các đơn vị tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trong và ngoài tỉnh, tạo nguồn năng lượng tích cực lan tỏa cho các đơn vị Bất động sản và khách hàng trong tình hình thị trường Bất động sản hiện nay.
Ngày hội lần này là cơ hội để hình ảnh Hiệp hội tới với nhiều người hơn và là điểm tựa để cho các chương trình sau này của Hiệp hội diễn ra hoàn chỉnh, chỉnh chu hơn, mang lại nhiều hiệu quả tốt hơn nữa cho thị trường Bất động sản nói chung.
Không có mô tả ảnh.