Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk thăm hỏi gia đình liệt sĩ , chiến sỹ, người dân bị thương vong tại huyện Cư Kuin.

Ngày 29/06/2023, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk phối hợp cùng Mặt trận tổ quốc huyện Cư Kuin đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình liệt sỹ, chiến sỹ và người dân bị thương vong tại huyện Cư Kuin.
Tại gia đình các liệt sĩ: Thiếu tá Trần Quốc Thắng, cán bộ Công an xã Ea Tiêu; Đại uý Hà Tuấn Anh, cán bộ Công an xã Ea Tiêu; Đại uý Nguyễn Đăng Nhân, cán bộ Công an xã Ea Ktur; đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Ea Ktur và đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Ea Tiêu, Đoàn Hiệp hội BĐS Đắk Lắk đã thắp hương tưởng nhớ các liệt sĩ, bày tỏ sự tiếc thương, chia buồn sâu sắc với những đau thương, mất mát to lớn của thân nhân, gia đình các liệt sĩ. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thân nhân của các liệt sĩ cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.
Sự hy sinh của các liệt sĩ mãi mãi được Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an và Nhân dân ghi nhận, biết ơn, là tấm gương sáng, là động lực để cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng CAND học tập, noi theo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cùng ngày, Đoàn đã thăm hỏi, động viên gia đình người dân thiệt mạng trong vụ việc tấn công 2 trụ sở Công An xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin.
Bên cạnh đó, Đoàn động viên lãnh đạo, cán bộ Ủy ban Nhân dân xã Ea Tiêu và Ủy ban Nhân dân xã Ea Ktur sớm ổn định tình hình, khắc phục hậu quả, đề cao tinh thần cảnh giác; chia buồn với những mất mát mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân hai xã.
Ngày 30/06/2023, lãnh đạo Hiệp hội tiếp tục phối hợp với bà Bà H’ Ler Êban – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Tp. Buôn Ma Thuột để thăm hỏi, động viên 2 gia đình: Liệt sỹ Thiếu tá Hoàng Trung, cán bộ Công an xã Ea Ktur và Anh Lê Xuân Hoàng (nhân viên Bách hóa xanh)
Riêng trường hợp Đồng chí Đàm Đình Bốp Và Đồng chí Lê Kiên Cường bị thương đang điều trị tại bệnh viện, Hiệp hội sẽ tiến hành thăm hỏi sau ngay khi đồng chí xuất viện về nhà.
Một vài hình ảnh ghi nhận lại.