Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk thăm hỏi động viên đồng chí Lê Kiên Cường và đồng chí Đàm Đình Bốp bị thương trong vụ khủng bố tại huyện Cư Kuin

HIỆP HỘI BĐS ĐẮK LẮK THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH 2 ĐỒNG CHÍ LÊ KIÊN CƯỜNG VÀ ĐỒNG CHÍ ĐÀM ĐÌNH BỐP BỊ THƯƠNG TRONG VỤ KHỦNG BỐ TẠI HUYỆN CƯ KUIN
Vụ khủng bố tại trụ sở Công an xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur đã qua đi, bình yên đã trở lại huyện Cư Kuin, người dân đã quay trở lại với cuộc sống thường nhật.
Nhưng những mất mát, đau thương của các gia đình liệt sỹ, chiến sỹ bị thương và người dân bị thương vong trong Vụ việc tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur vẫn còn đó.
Tiếp nối chương trình thăm hỏi gia đình liệt sĩ , chiến sỹ, người dân bị thương vong tại huyện Cư Kuin đã diễn ra ngày 29/06/2023 và ngày 30/06/2023.
Hôm nay, ngày 18/09/2023 ông Lê Thế Quân – Phó Chủ tịch và bà Lê Thị Như Quỳnh đại diện Hiệp hội phối hợp với Bà H’ Ler Êban – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Tp. Buôn Ma Thuột tiếp tục thăm hỏi gia đình 2 Đồng chí Công an bị thương là Đồng chí Lê Kiên Cường và Đồng chí Đàm Đình Bốp.
Đoàn Hiệp hội đã thăm hỏi, động viên tinh thần Đồng chí Lê Kiên Cường đã xuất viện sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục công tác và bảo vệ Tổ quốc.
Bên cạnh đó Đoàn Hiệp hội cũng động viên gia đình đồng chí Đàm Đình Bốp vẫn đang chữa trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục kiên cường, đồng hành cùng đồng chí Bốp chữa trị vết thương để sớm ra viện.
Cùng ngày, Đoàn Hiệp hội kết hợp thăm hỏi, động viên Đồng chí Y Kiên Kễn – Chiến sĩ dân quân thường trực xã Cư Bur bị tai nạn giao thông trên đường về nhà chăm vợ đau. Đồng chí Y Kiên bị gãy xương hàm và chấn động não phải. Chi phí chữa trị cao tuy nhiên, gia cảnh Đồng chí rất khó khăn, vợ mang bầu. Hiệp hội đã kêu gọi sự hỗ trợ từ Lãnh đạo và Hội viên Hiệp hội và gửi gắm một chút tấm lòng đến gia đình Đồng chí Y Kiên.
Một vài hình ảnh ghi nhận lại.
Có thể là hình ảnh về 4 người và đền thờ
Có thể là hình ảnh về 4 người