Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk phối hợp với Đảng Uỷ, UBND, Đoàn Thanh niên xã Ea Riêng tổ chức chương trình Trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Riêng, huyện M’Drắk

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ EA RIÊNG, HUYỆN M’DRẮK
🍀Nhằm chia sẻ khó khăn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Riêng, huyện M’Drắk trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
🍀Sáng 29/01/2024, tại xã Ea Riêng, huyện M’Drắk; Hiệp hội BĐS Đắk Lắk phối hợp với Đảng Uỷ, UBND, Đoàn Thanh niên xã Ea Riêng tổ chức chương trình Trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
🍀Tham dự chương trình, về phía Lãnh đạo UBND xã có sự tham dự của:
+Ông Hồ Huy Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng Uỷ, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ea Riêng, huyện M’Drak
+Ông Đỗ Xuân Thoả – UV BTV Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐND xã Ea Riêng, huyện M’Drak
+Ông Ngô Gia Tâm – Đảng Uỷ viên, PCT UBND Xã Ea Riêng, huyện M’Drak
+Ông Hồ Văn Đại – Đảng Uỷ viên, Bí thư Đoàn xã Ea Riêng, huyện M’Drak
🍀Về phía Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Đắk Lắk có sự tham dự của:
+Bà Đoàn Thị Phúc – Phó Chủ tịch Hiệp hội; Chủ nhiệm CLB Môi giới
+Ông Hà Văn Cường – Phó Chủ tịch Hiệp hội; Chánh Văn phòng
cùng các anh chị Ủy viên BCH:
+Anh Phan Văn Quyền- UV BCH
+Anh Đào Tiến Sỹ – UV BCH
+Chị Phạm Thị Thảo – UV BCH
🍀Tại chương trình, Hiệp hội BĐS Đắk Lắk đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suát trị giá 300.000 đồng) cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Riêng, huyện M’Drắk.
🍀Những món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của Hiệp hội với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm. Qua đây nhằm động viên, chia sẻ đối với các hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về để mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ, đầm ấm.
Một vài hình ảnh ghi nhận tại Chương trình!