CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” 2023
🌙 Chiều 24/9, tại Khu Đô thị Ân Phú, TP. Buôn Ma Thuột, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển Đô thị Ân Phú cùng UBND phường Tân An (TP. Buôn Ma Thuột) tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” nhân dịp Tết Trung thu 2023.
🎯Với mong muốn mỗi thành viên tham gia trong ngành đầu tư, môi giới bất động sản gắn kết lại trong cộng đồng chung, cùng thể hiện tinh thần hợp tác phát triển và đem lại niềm vui cho các em, các bé thiếu nhi.
Nhân ngày Tết thiếu nhi, rằm tháng Tám, Ban Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Đắk Lắk đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển Đô thị Ân Phú tổ chức cho các bé là con em Hội viên Hiệp hội BĐS Đắk Lắk; con em CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển Đô thị Ân Phú; con em CBNV các sàn giao dịch Bất động sản Thiên Tâm, TA, Đất Xanh, Lộc Sơn Hà … một chương trình Trung thu trọn vẹn niềm vui “Đêm Hội Trăng Rằm”.
🔖 Đây không chỉ là dịp để các bé trải nghiệm đêm trăng đốt đèn phá cỗ, cảm nhận và tận hưởng sự ấm áp bên gia đình. Là nền tảng tạo ra kỷ niệm tuổi thơ đáng trân trọng để xây dựng một tương lai tươi sáng, chắp cánh cho ước mơ bay cao, bay xa.
🔖 Mà còn là dịp kết nối những thành viên gia đình các hội viên của Hiệp hội, những thành viên gia đình các Sàn giao dịch BĐS lại với nhau. Từ đó tạo không khí lạc quan, hợp tác cùng phát triển, sau một giai đoạn khó khăn, vướng mắc của thị trường nói chung và bối cảnh đầu tư Bất động sản nói riêng.
🔖 Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 30 suất quà gồm đèn lồng, bánh Trung thu, tiền mặt cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột.
Cũng tại chương trình này, các bé thiếu nhi đã được hoà mình vào không khí Trung thu với những màn múa lân đẹp mắt, tiểu phẩm chị Hằng – chú Cuội cùng những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những màn Ảo thuật đặc sắc… Tất cả các bé được nhận quà bánh, lồng đèn và được trải nghiệm rước đèn Trung thu…
Một vài hình ảnh ghi nhận tại Chương trình.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, đám cưới và đám đông
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang khiêu vũ và đám đông