Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đạt hạng nhì giải bóng đá ĐCS CQCQ To Buôn Ma Thuột tranh cúp OnLand năm 2024.

HIỆP HỘI BĐS ĐẮK LẮK ĐẠT HẠNG NHÌ GIẢI BÓNG ĐÁ ĐCS CQCQ TP BMT TRANH CÚP ONLAND NĂM 2024
Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CS HCM (26/03/1931-26/03/2024) và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể thất theo Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hiệp hội BĐS Đắk Lắk đã tham dự GIẢI BÓNG ĐÁ ĐCS CQCQ TP BMT TRANH CÚP ONLAND NĂM 2024.
❤️ GIẢI BÓNG ĐÁ ĐCS CQCQ TP BMT TRANH CÚP ONLAND NĂM 2024 được diễn ra trong 3 ngày: 22-24/03/2024
❤️ Tham gia giải gồm có 10 đội: Đoàn CS CQCQ Thành phố; Chi đoàn Chi nhánh VP ĐKĐĐ Thành phố; Chi đoàn VP ĐKĐĐ tỉnh Đắk Lắk; Chi đoàn VP UBND tỉnh Đắk Lắk; Chi đoàn Viettel Đắk Lắk; Liên Chi Đoàn ĐỘi CS QLHC về TTXH-GT-TT (Công an Thành phố); Chi đoàn BQL DỰ án Đầu tư XD CT Giao thông và NNPTNT tỉnh; Đoàn Thanh niên Trường THCS-THPT Đông Du; CLB Bóng đá Hiệp hội BĐS Đắk Lắk; CLB bóng đá Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk.
❤️Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả như sau:
HẠNG NHẤT: Đoàn CS CQCQ Thành phố
HẠNG NHÌ: CLB Bóng đá Hiệp hội BĐS Đắk Lắk
ĐỒNG HẠNG BA: Chi đoàn VP ĐKĐĐ tỉnh Đắk Lắk và Chi đoàn Viettel Đắk Lắk
❤️Một vài hình ảnh đẹp tại Giải bóng đá Đoàn CS CQCQ TP BMT tranh cúp ONLAND.