Ngày 23 tháng 9 năm 2024, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã trao tặng 100 triệu đồng từ Quỹ An sinh Hiệp hội và sự quyên góp của hội viên Hiệp hội đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk để ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 gây ra.
Hy vọng với hành động nhỏ này sẽ góp phần giúp đồng bào miền Bắc có thêm nguồn lực để vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định lại cuộc sống và phục hồi sản xuất sau cơn bão số 3.
Đây cũng là lời kêu gọi các tổ chức, cá nhân và cộng đồng xã hội cùng chung tay, chia sẻ gánh nặng với những người dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề do thiên tai, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.