Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2024, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã tổ chức buổi lễ tri ân nhằm ghi nhận và tôn vinh tấm lòng của các hội viên đã đóng góp ủng hộ đồng bào vùng bão lụt phía Bắc. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, là dịp để Hiệp hội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những cá nhân và tập thể đã chung tay hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn sau cơn bão số 3.
Sự kiện này không chỉ là dịp tri ân, mà còn là lời kêu gọi tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần trách nhiệm xã hội, sẵn sàng đóng góp cho những hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân trong những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai.