DLKREA tổ chức Chương trình “Tổng kết hoạt động 2023, Phương hướng hoạt động 2024 – Year End Party Hiệp hội BĐS Đắk Lắk”

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG 2024 HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK
Chiều ngày 20/01/2024 đã diễn ra Chương trình Tổng kết hoạt động 2023, Phương hướng hoạt động 2024 – Year End Party Hiệp hội BĐS Đắk Lắk tại Nhà hàng Khách sạn Đam San.
🍀Về phía Lãnh đạo Sở Ban ngành có sự tham dự của:
+ Ông Lê Hùng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng
+ Ông Lê Minh Đức – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường
+ Ông Phạm Tiến Hưng – PCT Thường trực UBND Thành phố Buôn Ma Thuột
+ Ông Knơng Y Sơn – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Đắk Lắk Sở Kế hoạch Đầu tư
+ Ông Phạm Thái Viên – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế Thành phố Buôn Ma Thuột
+ Ông Lê Nhật Thanh – Phó Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản Sở xây dựng
+ Ông Trương Hồng Lĩnh – Nguyên Trưởng Ban Kiểm tra Ủy ban Tỉnh ủy
🍀Về phía đại diện lãnh đạo các Hội, Hiệp hội trong tỉnh:
+ Ông Lương Văn Minh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lăk
+ Ông Nguyễn Văn Huấn – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk
+ Bà Nông Thị Ngọc Phương – Phó Giám đốc VPĐ D Hiệp hội Khoa học Hành chính Việt Nam tại Đắk Lắk
🍀 Về phía Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk có sự tham dự của:
+ Ông Nguyễn Văn Kế – Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk
+ Ông Trần Khắc Sinh Nhật – Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội BĐS Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội BĐS Đắk Lắk
+ Ông Lê Thế Quân – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk
+ Bà Đoàn Thị Phúc – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk
+ Ông Hà Văn Cường – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk
Cùng các anh chị Ủy viên BCH Hiệp hội BĐS Đắk Lắk và các anh chị Hội viên Hiệp hội, cũng như khách mời.
🍀Chương trình “Tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024 và Year End Party” được tổ chức với thông điệp gắn kết Hội viên, từ đó tạo không khí lạc quan, hợp tác cùng phát triển trong năm mới 2024 nhiều cơ hội, sau khi đã cùng nhau trải qua một giai đoạn khó khăn, vướng mắc của thị trường bất động sản.
🍀Chương trình là dịp để chúng ta nhìn lại những hoạt động trong suốt một năm 2023, nêu ra những thành tích đã đạt được và xem xét những điểm chưa tốt cần khắc phục, tạo động lực hướng đến mục tiêu cao hơn trong năm 2024 sắp tới.
Đồng thời là dịp Hiệp hội gửi đến Hội viên những lời tri ân, lời cảm ơn chân thành vì những nỗ lực cống hiến; vinh danh những cá nhân xuất sắc đã đóng góp xây dựng và phát triển Hiệp hội. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tạo mối quan hệ mật thiết giữa Hội viên Hiệp hội với các Hội, Hiệp hội khác trong tỉnh và với Cơ quan chính quyền địa phương.
Hiệp hội đã có một chương trình Year End Party ấm cúng và đầy ý nghĩa!
Một vài hình ảnh ghi nhận tại Chương trình