DLKREA tổ chức Chương trình ra mắt Câu lạc bộ Pháp lý và Tư vấn pháp luật về bất động sản.

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CLB PHÁP LÝ VÀ TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ BẤT ĐỘNG SẢN
🍀 Sáng 04/11/2023 tại Khách sạn Dakruco đã diễn ra Chương trình ra mắt CLB Pháp lý và tư vấn pháp luật về Bất động sản.
🍀 Tham dự Chương trình có sự hiện diện đông đủ của Ban Thường trực, Ban Chấp hành và các anh chị Hội viên Hiệp hội BĐS Đắk Lắk.
🍀 Với xu thế phát triển về lĩnh vực Bất động sản nói chung cũng như lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản nói riêng luôn thu hút đến sự quan tâm của tất cả mọi người. CLB Pháp lý ra đời nhằm hỗ trợ pháp lý cho các thành viên Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk, góp phần ngăn chặn rủi ro cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và phát triển.
🍀 Với tinh thần, mục đích, tôn chỉ và nhiệm vụ của CLB được thể hiện rõ ràng trong Quy chế hoạt động đã được phê duyệt, CLB Pháp lý Hiệp hội BĐS Đắk Lắk xứng đáng là nơi “gửi trọn niềm tin về công lý” cho tất cả Hội viên.
🍀 Trong chương trình, CLB Pháp lý đã giới thiệu Ban điều hành CLB. Trong đó:
* Chủ nhiệm CLB là ông Văn Hợi – Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk, Ủy viên BCH Hiệp hội BĐS Đắk Lắk, Trưởng Ban Kiểm tra Hiệp hội BĐS Đắk Lắk.
* Các Phó Chủ nhiệm CLB Pháp lý gồm:
Bà Lê Thị Anh Đào
Bà Lê Thị Như Quỳnh
Ông Phạm Xuân Bính
Ông Nguyễn Văn Tiến
Ông Đặng Thế Dũng
🍀 Cũng ngay tại chương trình, CLB pháp lý đã có những bài chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho các Hội viên Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk về những vấn đề như: Quy trình thủ tục của một dự án Bất động sản mà doanh nghiệp sắp đầu tư, các thủ tục pháp lý trong giai đoạn triển khai dự án, mốc pháp lý dự án BĐS và rủi ro mua bán, chuyển nhượng BĐS…
Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản