DLKREA tổ chức Chương trình Hội thảo “Trao đổi giữa CLB Pháp lý – Lãnh đạo VP Đăng ký Đất đai tỉnh Đắk Lắk – Hội viên Hiệp hội BĐS Đắk Lắk”

HỘI THẢO ” TRAO ĐỔI GIỮA CLB PHÁP LÝ – LÃNH ĐẠO VP ĐKĐĐ TỈNH ĐẮK LẮK – HỘI VIÊN HIỆP HỘI BĐS ĐẮK LẮK”
🍀Sáng ngày 22/12/2023, tại Văn phòng Hiệp hội đã diễn ra Chương trình Hội thảo “Trao đổi giữa CLB Pháp lý – Lãnh đạo VP Đăng ký Đất đai tỉnh Đắk Lắk – Hội viên Hiệp hội BĐS Đắk Lắk”
🍀Về phía VP Đăng ký Đất đai gồm có anh Hoàng Xuân Phương – Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Đắk Lắk và các anh chị chuyên viên các Phòng ban.
🍀Về phía Lãnh đạo Hiệp hội có chị Đoàn Thị Phúc – Phó Chủ tịch Hiệp hội và các anh chị Uỷ viên BCH.
🍀Về phía CLB Pháp lý có anh Văn Hợi – Chủ nhiệm CLB Pháp lý, cùng các anh chị Phó Chủ nhiệm và thành viên CLB Pháp lý.
Cùng các anh chị Hội viên Hiệp hội.
🍀Trong chương trình đã trao đổi các nội dung pháp lý liên quan vấn đề hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp trong các lĩnh vực: đất đai, các giao dịch kinh doanh thương mại, dân sự, các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai …
🍀Chương trình đã diễn ra rất thành công và nhận được sự quan tâm của các anh chị Hội viên.
Một vài hình ảnh ghi nhận tại chương trình.