DLKREA tổ chức Chương trình gặp mặt Đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024
     Chiều 21/02/2024, Tại Vườn sinh thái Mai La’s đã diễn ra chương trình gặp mặt đầu xuân Giáp thìn 2024. Chương trình là dịp để Hội viên Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk kết nối, giao lưu và chia sẻ những câu chuyện đầu năm, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công.
     Hiệp hội chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo và các anh chị Hội viên đã tham gia và đồng hành cùng Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk.
Kính chúc anh chị năm mới 2024 “AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC – BÌNH AN”.
Một vài hình ảnh ghi nhận tại Chương trình!
Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản cho biết 'HIỆP BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẤK CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024'
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết 'HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LÁK CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024 Buôn huột, 21.0z'
Có thể là hình ảnh về 8 người
Có thể là hình ảnh về 7 người và bàn