DLKREA tổ chức buổi họp định kỳ tháng 12 năm 2022

Sáng ngày 20/12/2022, Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã tổ chức họp định kỳ tháng 12 dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Kế, Chủ tịch Hiệp hội. Tham dự buổi họp còn có các Phó Chủ tịch, thành viên Ban Chấp hành và hơn 50 hội viên của Hiệp hội.
Tại cuộc họp, Hiệp hội đã triển khai nhiều nhiều nội dung quan trọng như: kết nạp hội viên, kết nạp uỷ viên Ban Chấp hành, tháo gỡ vướng mắc của hội viên trong tình hình thị trường bất động sản hiện tại và ra quyết thành lập Câu lạc bộ Môi giới và Câu lạc bộ Pháp lý.
Buổi họp nhằm giao lưu kết nối với tất cả các anh chị em là hội viên của hiệp hội, đặc biệt cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để Doanh nghiệp vượt khó trong giai đoạn hiện tại!
Tổ chức Lễ kết nạp cho 18 hội viên mới vào Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk
Tổ chức Lễ trao quyết định và bổ nhiệm 2 uỷ viên BCH là ông Trần Tiến Bình và ông Hoàng Đình Bé.
Và cũng trong buổi họp, ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội đã trao quyết định thành lập 2 câu lạc bộ: Câu lạc bộ Pháp Lý do Luật Sư Văn Hợi – Trưởng Ban Kiểm tra Hiệp hội là chủ nhiệm và câu lạc bộ Môi giới do ông Lê Thế Quân – Phó Chủ tịch Hiệp hội là chủ nhiệm.

Trong khuôn khổ buổi trao quyết định thành lập 2 câu lạc bộ, Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Văn Kế mong muốn Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm và thành viên các câu lạc bộ phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ của mình để tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cũng như các phong trào của Hiệp hội phát triển.

Trong đó, nhiệm vụ của Câu lạc bộ môi giới là hỗ trợ cho Hiệp hội tổ chức các cuộc giao lưu, học tập chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm về kinh doanh và môi giới bất động sản nhằm kết nối hội viên với nhau. Câu lạc bộ pháp lý có nhiệm vụ hỗ trợ pháp lý Hiệp hội cũng như các hội viên, góp phần ngăn chặn rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và phát triển doanh nghiệp.

Sự ra đời của 2 Câu lạc bộ trong bối cảnh thị trường Bất động sản hiện tại là rất kịp thời và cần thiết!
Lãnh đạo Hiệp hội trao Quyết định hội viên cho hội viên mới
Lãnh đạo Hiệp hội trao Quyết định thành lập CLB Pháp lý cho ông Văn Hợi
Lãnh đạo Hiệp hội trao Quyết định thành lập CLB Môi giới cho ông Lê Thế Quân