DLKREA tham dự Hội nghị Đối thoại Doanh nghiệp, Hợp tác xã lần 1/2024 do Ủy ban Nhân dân tỉnh tổ chức

Vào sáng ngày 30/8/2024, Đại diện Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk: Ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội, ông Hà Văn Cường – Phó Chủ tịch kiêm Chánh Văn phòng Hiệp hội, bà Phạm Thị Thảo – Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội, bà Phan Thị Bích Hiền – Hội viên Hiệp hội đã tham dự Hội nghị Đối thoại Doanh nghiệp, Hợp tác xã lần 1/2024 do Ủy ban Nhân dân tỉnh tổ chức tại Hội trường số 1, trụ sở HĐND và UBND tỉnh, 09 Lê Duẩn, phường Tự An, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Sự kiện này nhằm tạo cơ hội cho các Hội, Hiệp hội, doanh nghiệp, hợp tác xã gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về các vấn đề quan trọng, cũng như những thách thức mà họ đang gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh.
Tham dự và chủ trì Hội nghị có Ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Nguyễn Thiên Văn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, các Hội, Hiệp hội, Liên minh Hợp tác xã và 180 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.
Ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị.
Ông Võ Ngọc Tuyên – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh báo cáo tóm tắt một số nét về tình hình phát triển Kinh tế xã hội và doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Đắk Lắk 8 tháng đầu năm 2024.
Tại đây, Đại diện các Hội, Hiệp hội, doanh nghiệp, hợp tác xã đã trực tiếp trình bày những khó khăn, vướng mắc về các vấn đề: chính sách đất đai, quy hoạch; chi phí hóa đơn điện tử ở mức cao, hỗ trợ tiếp cận vốn vay trong quá trình sản xuất, kinh doanh, khởi nghiệp; giải pháp tiếp cận vốn tín dụng phục vụ sản xuất, kinh doanh; giải pháp hỗ trợ DN nhỏ phát triển…
Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương đã trao đổi, giải đáp những ý kiến cũng như khó khăn, vướng mắc, đề xuất của các Hội, Hiệp hội, Doanh nghiệp, Hợp tác xã tại hội nghị.
Hội nghị Đối thoại Doanh nghiệp, Hợp tác xã không chỉ là cơ hội để Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk cũng như các doanh nghiệp, hợp tác xã thể hiện tiếng nói của mình, mà còn là minh chứng cho sự cam kết của chính quyền địa phương trong việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và hợp tác xã phát triển mạnh mẽ và bền vững.