DLKREA tham dự Đại hội Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ V (2022-2027)

Ngày 08/06/2022 Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đến dự Đại hội Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ V (2022-2027).
Đại diện đoàn Hiệp hội tham dự gồm có:
Ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk
Ông Huỳnh Văn Kiều – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk
Ông Trần Khắc Sinh Nhật – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk
Ông Lê Thế Quân – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk
Bà Đoàn Thị Phúc – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk
Cùng với các Uỷ viên Ban Chấp hành của Hiệp hội: Ông Phan Văn Quyền,Ông Hà Văn Cường, Ông Phạm Ngọc Trang, Ông Trần Tiến Bình, Bà Võ Thị Thanh Tâm ,Bà Võ Thị Dung.
Bên cạnh đó Hiệp hội mời tham dự có góp mặt Ông Lê Hoàng Cơ – Ban cố vấn của Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk và ca sĩ Y’Jack Ayun.
Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk là Ban Chấp hành của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.
Sau 20 năm hình thành và phát triển, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò, góp phần quan trọng thay đổi tích cực bộ mặt đô thị theo hướng hiện đại, văn minh, thay đổi chất lượng cuộc sống của hàng triệu người dân tại khu vực đô thị và các địa phương.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra nhiệm kỳ V (2022-2027) của VNREA. Ông Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch thường trực phụ trách VNREA khóa IV (nhiệm kỳ 2016 -2022) được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khóa V (nhiệm kỳ 2022-2027).

Tại Đại hội, các đại biểu cũng có nhiều tham luận về các lĩnh vực phát triển thành phố mang tầm quốc tế, thực tế chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản đồng thời bàn về các giải pháp phát triển thị trường nhà ở xã hội, bất động sản du lịch, bất động sản công nghiệp.