Chương trình Trung thu cho em “Ngàn điều ước, sáng tương lai”

Tết Trung thu từ lâu đã trở thành dịp lễ quan trọng, không chỉ để các em thiếu nhi có thể vui chơi, rước đèn, phá cỗ mà còn là cơ hội để chúng ta thể hiện sự yêu thương, chăm sóc cho thế hệ tương lai của đất nước. Các em chính là những mầm non, những chủ nhân tương lai và trách nhiệm của mỗi chúng ta là chung tay vun đắp, tạo điều kiện để các em được phát triển trong môi trường lành mạnh, đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần.
Chiều ngày 14/9/2024, tại nhà sinh hoạt cộng đồng khu đô thị Ân Phú, phường Tân An, tp Buôn Ma Thuột. Với sự đồng hành của Liên Đoàn lao động thành phố, UBND phường Tân An. Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk phối hợp với Khu Đô Thị Ân Phú là đơn vị tài trợ và tổ chức chương trình Trung Thu cho Em “Ngàn Điều Ước, Sáng Tương Lai” cho các bé là con em hội viên Hiệp hội BĐS Đắk Lắk, con em CNNV Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ân Phú, con em CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Tâm, Công ty Cổ phần Phát triển địa ốc Nam Trung bộ…và các con em tại Cụm Công nghiệp Tân An và phường Tân An với nhiều hoạt động đặc sắc, ý nghĩa nhằm hướng đến sự chia sẻ, kết nối và lan toả yêu thương, đóng góp vào công tác cộng đồng xã hội trên địa bàn.
Tổ chức đêm hội trăng rằm cho gần 400 cháu với những phần quà trung thu, trong đó có 30 chiếc xe đạp khuyến học được trao tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Tân An và con em vượt khó học tốt của người lao động đang làm việc tại cụm CN Tân An.
Trong khuôn khổ Chương trình, Khu đô thị Ân Phú đã trao tặng 50 triệu đồng cho Uỷ ban MTTQ VN thành phố Buôn Ma Thuột để hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục thiệt hại do bão số 3 gây ra.
Các hoạt động múa lân, rước đèn, chú Cuội, chị Hằng, ảo thuật gia, chú hề bong bóng và các trò chơi dân gian đã góp phần tạo nên một mùa Trung thu ý nghĩa cho tất cả các em.