Chương trình Tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023 của Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2023 CỦA HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK
👉 Chiều ngày 07/01/2023, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã tổ chức Chương trình tổng kết cuối năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023.
👉 Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt: Ông Phan Phúc Khánh – Trưởng phòng quản lý nhà và thị trường BĐS sở xây dựng Đắk Lắk; ông Lê Hoàng Cơ – Cố vấn Hiệp hội BĐS Đắk Lắk; ông: Nguyễn Văn Huấn – Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk; Nhà báo Nguyễn Hương – Trưởng đại diện Tạp chí Việt Nam Hội Nhập khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên.
Về phía lãnh đạo của Hiệp hội có ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk; ông Trần Khắc Sinh Nhật – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk; ông Lê Thế Quân – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk; Bà Đoàn Thị Phúc – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk; cùng với sự hiện diện của tất cả quý vị là Uỷ viên ban chấp hành và thành viên của Hiệp hội BĐS Đắk Lắk.
👉 Trong chương trình, Hiệp hội BĐS Đắk Lắk đã tự hào nhận được bằng khen tập thể và 2 bằng khen cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp tích cực cho hoạt động và phát triển của Hiệp hội BĐS Đắk Lắk và công tác của Hiệp hội BĐS Việt Nam năm 2023.
👉 Hiệp hội BĐS Đắk Lắk đã vinh danh 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc đóng góp tích cực cho hoạt động và phát triển của Hiệp Hội Bất Đắk Lắk năm 2022.
👉 Chương trình diễn ra thành công và để lại kỷ niệm ấm áp cho tất cả các hội viên tham gia.
Năm 2022 đi qua với những kết quả đã đạt được, bên cạnh đó vẫn còn những hạn chế thiếu sót cần được khắc phục, nhưng với quyết tâm, sự đồng lòng của tất cả các thành viên của Hiệp hội, bên cạnh đó là sự dẫn dắt sáng suốt và một định hướng rõ ràng của Ban chấp hành Hiệp hội BĐS Đắk Lắk hứa hẹn một năm 2023 sẽ là một năm với nhiều thành công mới sẽ tới với Hiệp hội và giúp cho ngành nghề môi giới BĐS ở Đắk Lắk sẽ có chỗ đứng và vị thế vững chắc hơn, tạo thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.
👉 Hiệp hội BĐS Đắk Lắk xin gửi lời tri ân tới các anh chị hội viên đã dành thời gian quý báu của mình tham gia chương trình tổng kết cuối năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023 do Hiệp hội tổ chức. Kính chúc các anh chị hội viên nhiều sức khỏe và thành công rực rỡ.
Một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện: