Sáng ngày 10/07/2024, Câu lạc bộ Môi giới tổ chức buổi họp với sự tham gia chia sẻ của Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk tại quán Highland Coffee, 131 Lê Thánh Tông, Tp Buôn Ma Thuột.
Thành phần tham dự gồm có:
Ông Lê Thế Quân – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hiệp hội
Ông Hà Văn Cường – Phó Chủ tịch – Chánh Văn phòng Hiệp hội
Bà Đoàn Thị Phúc – Phó Chủ tịch – Chủ nhiệm CLB Môi giới
Ông Trần Hoài Nam– Phó Chủ nhiệm CLB Môi giới
Bà Phạm Thị Thảo – Phó Chủ nhiệm CLB Môi giới
Bà Phan Thị Bích Hiền– Phó Chủ nhiệm CLB Môi giới
Bà Trần Hồng Ngọc– Phó Chủ nhiệm CLB Môi giới
Cùng tham dự là các anh, chị thành viên CLB Môi giới, Hội viên Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk.
Chủ trì cuộc họp: Bà Đoàn Thị Phúc – Phó Chủ tịch – Chủ nhiệm CLB Môi giới lên phát biểu, tuyên bố lý do tổ chức buổi họp Câu lạc bộ Môi giới.
Tại buổi họp, Ông Lê Thế Quân – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hiệp hội đã chia sẽ một số nội dung như sau:
1.Những điều cần lưu ý của Môi giới Bất động sản sau khi áp dụng 3 bộ Luật sửa đổi. ( Luật đất đai, Luật nhà ở, Luật kinh doanh Bất động sản).
– Môi giới Bất động sản không được hoạt động tự do mà phải tham gia sàn giao dịch hoặc Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Bất động sản.
– Toàn bộ thu nhập của Môi giới phải được thanh toán thông qua chuyển khoản.
– Công khai thông tin Bất động sản trước khi đưa vào kinh doanh
– Ghi đúng giá giao dịch thực tế và hợp đồng.
– Cấm phân lô bán nền Đô thị loại đặc biệt, loại 1, 2, 3.
– Trước khi bàn giao nhà ở hình thành trong tương lai, Chủ đầu tư chỉ được phép thu tối đa 50% giá trị hợp đồng mua bán.
2. Chia sẻ một số thông tin đến các thị trường Đông Nam Á và Châu Á về ngành nghề môi giới.
3. Chia sẻ về những dự báo thị trường sắp tới sau khi áp dụng 3 bộ Luật.
Qua buổi họp trên đã giúp các nhà môi giới nắm bắt kịp thời những thay đổi mới trong cả ba bộ Luật sửa đổi, từ đó có thể tư vấn chính xác và đầy đủ cho khách hàng. Hiểu rõ và tuân thủ các quy định mới của các luật liên quan để tránh vi phạm pháp luật, bảo vệ quyền lợi của mình và khách hàng. Nắm bắt và áp dụng kịp thời các thay đổi trong bộ Luật có thể mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới, giúp các nhà môi giới tận dụng các ưu đãi và chính sách mới.
Buổi họp câu lạc bộ môi giới là cơ hội để các nhà môi giới trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, từ đó nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc. Tạo điều kiện để các nhà môi giới thảo luận và giải quyết các vấn đề thực tiễn gặp phải trong quá trình làm việc, tìm ra các giải pháp tối ưu nhất dựa trên các quy định mới.
Có thể là hình ảnh về 7 người, bàn và đồ uống
Có thể là hình ảnh về 6 người