Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk tham dự Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam do Hội Doanh nghiệp huyện EaKar tổ chức.

Chiều ngày 11/10/2024, Đại diện Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk, Ông Nông Văn Chiến – Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội đã tham dự Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam do Hội Doanh nghiệp huyện EaKar tổ chức.
Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các ban ngành địa phương, các tổ chức Hội, Hiệp hội và đông đảo các doanh nghiệp, doanh nhân. Đây là dịp đặc biệt nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện.
Tại sự kiện, các doanh nhân tiêu biểu đã được vinh danh vì những thành tích nổi bật trong công tác phát triển doanh nghiệp và các hoạt động xã hội.
Trong khuôn khổ buổi lễ, các hoạt động giao lưu, kết nối giữa doanh nghiệp cũng được tổ chức, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài huyện trao đổi kinh nghiệm, mở rộng hợp tác kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động.