Sáng ngày 27/08/2024, Câu lạc bộ Môi giới tổ chức buổi họp với sự tham gia chia sẻ của Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk tại quán Cà phê Biệt Điện, đường Lê Thánh Tông, Tp Buôn Ma Thuột.
Chủ trì cuộc họp: Bà Phạm Thị Thảo – Chủ nhiệm CLB Môi giới phát biểu, tuyên bố lý do tổ chức buổi họp Câu lạc bộ Môi giới.
Tại buổi họp, Ông Lê Thế Quân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội đã chia sẽ một số nội dung như sau:
1.Những điều cần lưu ý về môi giới bất động sản, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản.
2. Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk phối hợp với Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – tổ chức khoa học, trực thuộc quản lý của Sở Khoa học và công nghệ Đà Nẵng tổ chức khóa học đào tạo online bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản nhằm hỗ trợ cho các hội viên, các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản, nhà môi giới bất động sản trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có nhu cầu đăng ký khóa học.
3. Hội nghị trực tuyến “Bồi dưỡng kiến thức pháp luật mới trong kinh doanh dịch vụ bất động sản năm 2024” do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức.
Qua đó, ông Lê Thế Quân đã gửi lời động viên đến các thành viên Câu lạc bộ Môi giới trong bối cảnh thị trường bất động sản đang dần khởi sắc. Với sự quyết tâm và tinh thần làm việc hết mình, CLB sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách, nắm bắt những cơ hội và đạt được những thành công rực rỡ.
Bà Phạm Thị Thảo – Chủ nhiệm CLB Môi giới đã chia sẻ sản phẩm bất động sản cho các thành viên CLB môi giới nhằm hỗ trợ nhau, giúp các thành viên CLB có thêm lựa chọn để giới thiệu cho khách hàng của mình. Điều này không chỉ tăng cơ hội bán hàng mà còn củng cố tinh thần đoàn kết trong CLB.
Một số hình ảnh ghi nhận được!