Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk tổ chức buổi họp Ban Chấp hành định kỳ quý III năm 2024 và Chương trình họp mặt Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024.

Ngày 27/06/2024, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk tổ chức buổi họp Ban Chấp hành định kỳ quý III năm 2024.
Tham dự và chủ trì cuộc họp gồm có các ông, bà trong Ban Thường trực Hiệp hội và có sự tham gia của các ông, bà Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội.
Cuộc họp thông qua và thống nhất một số nội dung như sau:
– Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, để ra phướng hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2024
– Bổ nhiệm ông Văn Hợi – Ủy viên BCH – Chủ nhiệm CLB Pháp lý đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk.
– Bổ nhiệm ông Phan Văn Quyền – Ủy viên BCH đảm nhận chức vụ Trưởng Ban Kiểm tra Hiệp hội
– Bổ nhiệm ông Đào Tiến Sỹ – Ủy viên BCH đảm nhận chức vụ Phó Ban Kiểm tra Hiệp hội
– Bổ nhiệm ông Trần Hoài Nam làm thành viên Ban Kiểm tra Hiệp hội.
Lãnh đạo Hiệp hội đã tặng hoa và chúc mừng những ông, bà đã được Ban Chấp hành Hiệp hội tín nhiệm bầu chọn, đồng thời với cương vị mới các ông, bà sẽ phát huy tinh thần, trí tuệ của mình để đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội trong thời gian tới.
Sau cuộc họp, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã tổ chức Chương trình Họp mặt Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024. Nhằm giao lưu gặp gỡ tất cả các anh, chị hội viên của Hiệp hội, giới thiệu nhân sự, tổ chức sinh nhật cho hội viên nhằm tăng tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các hội viên. Qua đó Hiệp hội cũng nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn, vướng mắc của hội viên để có phương hướng giải quyết trong thời gian tới.
Có thể là hình ảnh về 6 người, bàn và văn bản