Lãnh đạo DLKREA tham dự hội nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và gặp mặt hội viên Hiệp hội bất động sản Việt Nam năm 2024.

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH, BAN THƯỜNG VỤ VÀ GẶP MẶT HỘI VIÊN HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM NĂM 2024
     Chiều 05/04/2024, ông Nguyễn Văn Kế – Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đại diện Hiệp hội tham dự sự kiện thường niên – “Hội nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và gặp mặt Hội viên năm 2024”.
     Tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức sự kiện thường niên: Hội nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam lần thứ 3 nhiệm kỳ V (2022 – 2027) và gặp gỡ Hội viên thường niên năm 2024 nhằm đánh giá tình hình thực hiện các hoạt động năm 2023 và đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động trong năm nay.
     Trước thực tế thị trường bất động sản được đánh giá đã vượt qua “cơn bĩ cực” và có sự cải thiện nhưng dự báo vẫn còn đối diện khó khăn trong năm nay, Hội nghị sẽ là không gian chia sẻ, lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và vướng mắc, khó khăn của các Hội viên để tiếp tục có kiến nghị, đề xuất phù hợp, kịp thời lên các cơ quan quản lý nhà nước nhằm tháo gỡ nút thắt cho thị trường, hướng đến kiến tạo môi trường đầu tư kinh doanh lành mạnh cho doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, sự kiện gặp mặt Hội viên thường niên cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu để tăng cường sự thấu hiểu, gắn kết giữa lãnh đạo Hiệp hội và các doanh nghiệp hội viên, thành viên VNREA; đồng thời trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm các cơ hội đầu tư kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau để cùng hướng tới một mục tiêu chung – phục hồi và phát triển bền vững.
      Hội nghị cũng có sự hiện diện của các đồng chí trong Thường trực Hiệp hội nhiệm kỳ V:
– Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; nguyên Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng
– Ông Đỗ Viết Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị, Bộ Xây dựng
– Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam
– Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Hiệp hội; Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup
– LS. TS. Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội; Chủ tịch Tập đoàn CEO
– Ông Phạm Nguyễn Toan – Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam
     Tổ Thư ký Hội nghị gồm:
– Ông Nguyễn Thành Công, Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội, Phó Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam
– Bà Phạm Thị Miền, Phó Ban Nghiên cứu thị trường và Tư vấn xúc tiến đầu tư, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam
Về phía các chuyên gia, nhà khoa học:
– TS. Vũ Tiến Lộc, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam
– PGS.TS. Trần Đình Thiên, thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam
– TS. Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính – tiền tệ Quốc gia
– TS. Vũ Đình Ánh, chuyên gia kinh tế
Cùng sự tham dự các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ.
Tổng số đại biểu tại Hội nghị là 80 đại biểu cùng các nhà báo, phóng viên thân thiết với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.
Một vài hình ảnh tại Hội nghị!
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'VNREA HIỆP ỘI ĐỘNG SẢN NAM HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH, BAN THƯỜNG VỤ HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM LẦN THỨ 3 NHIỆM KỲV (2022- 2027) ngay 05 ĐOÀN CHÚ TỊCH'
Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản