Lãnh đạo DLKREA thăm và làm việc với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Houston – Texas -Hoa Kỳ.

LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI BĐS ĐẮK LẮK THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI HOUSTON – TEXAS – HOA KỲ
     Ngày 22/11/2023, Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Đắk Lắk đã có buổi làm việc với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Houston – Texas- Hoa Kỳ.
     Về phía Hiệp hội BĐS ĐakLak có Ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk, Uỷ viên thường vụ Hiệp hội BĐS Việt Nam; Ông Đào Tiến Sỹ – UV BCH Hiệp hội BĐS Đắk Lắk.
     Về phía Tổng Lãnh sự quán có Ông Nguyễn Trác Bá – Tổng Lãnh sự; Ông Đặng Bảo Châu – Phó Tổng Lãnh sự; Ông Nguyễn Mạnh Quyền phụ trách Thương mại; Bà Trần Ánh Hồng phụ trách Văn phòng và các thành viên trong Tổng Lãnh sự.
     Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của Ông Lân Trương đại diện DN BĐS Hoa Kỳ.
     Tại buổi làm việc hai bên tập trung nội dung về chương trình đầu tư định cư EB3, EB5 và cơ hội đầu tư cho Doanh nghiệp Việt tại Houston – Texas- Hoa Kỳ.
     Một vài hình ảnh ghi nhận tại buổi làm việc.
Có thể là hình ảnh về 2 người
Có thể là hình ảnh về 5 người