Lãnh đạo DLKREA tham dự “Hội nghị và triển lãm bất động sản Hoa Kỳ NAR NXT 2023” tại California, Mỹ.

LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK THAM DỰ “HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM BẤT ĐỘNG SẢN HOA KỲ NAR NXT 2023” TẠI CALIFORNIA, MỸ
🍀Từ ngày 12/11/2023 đến ngày 22/11/2023; Ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk, Ủy viên Thường vụ Hiệp hội BĐS Việt Nam và Ông Đoàn Tiến Sỹ – Ủy viên BCH Hiệp hội BĐS Đắk Lắk tham gia Đoàn Hiệp hội BĐS Việt Nam dự Hội nghị và triển lãm Bất động sản Hoa Kỳ NAR NXT 2023 tại Mỹ.
🍀Đây là hội nghị được tổ chức hàng năm, hội nghị lớn nhất trong ngành bất động sản, tập trung vào việc kết nối, chia sẻ kiến thức từ những diễn giả hàng đầu đến từ khắp nới trên thế giới về lĩnh vực bất động sản.
“Hội nghị và triển lãm NAR NXT 2023” có hơn 65 quốc gia tham gia, bao gồm 400 nhà triển lãm, 1.500 chuyên gia về bất động sản và trên 15.000 người tham dự. Tham gia sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản giao lưu học hỏi kinh nghiệm với nhiều chuyên gia, cơ quan, doanh nghiệp bất động sản quốc tế, là dịp giới thiệu doanh nghiệp mình, giới thiệu Hiệp hội BĐS Đắk Lắk, mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh, mua bán sản phẩm.
🍀Tham dự Đoàn Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) tham dự Hội nghị gồm có:
1. TS Đoàn Văn Bình – PCT Hiệp hội BĐS VN, Chủ tịch CEO Group làm Trưởng đoàn.
2. TS Nguyễn Hữu Cường – UVTV khoá 5 , Chủ tịch Hiệp hội BĐS Hà Nội.
3. PGD TS Doãn Hồng Nhung – UVTV khoá 5, Phó Ban Pháp chế Hiệp hội BĐS Việt Nam.
4. Bà Nguyễn Thi Dung- UVBCH khoá 5, Giám đốc TT phát triển BĐS Việt Nam
5. Ông Nguyễn Văn Kế – UVTV khoá 5 Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk. Chủ tịch Công ty CP TĐ BĐS Hưng Gia Khang
6. Ông Đào Tiến Sỹ – UVBCH Hiệp hội BĐS ĐakLak, Chủ tịch Công ty CP BĐS Điền Khôi.
Cùng 4 thành viên khác.
🍀Sáng ngày 13/11 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Anaheim, Los Angeles, Califonia, Mỹ diễn ra lễ ký kết hợp tác song phương giữa Hiệp hội BĐS Việt Nam(VNREA) và Hiệp hội Môi giới BĐS Hoa Kỳ(NAR).
Về phía NAR có sự tham dự của:
1. Bà Tracy Kasper – Chủ tịch NAR nhiệm kỳ 2023-2024
2. Ông Takita – Đại sứ đại diện NAR tại Đông Nam Á.
Cùng các thành viên NAR
🍀Đoàn sẽ tham dự các chương trình:
• Tham gia sự kiện NAR;
• Chương trình tham quan học hỏi BĐS Hoa Kỳ;
• Dự Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa VNREA và NAR;
• Bàn chương trình hợp tác đào tạo giữa 2 Hiệp hội.
Dưới đây là một số hình ảnh trong các buổi làm việc của Đoàn.
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người, phòng tin tức và văn bản cho biết 'NATIONAL ASSOCIATION OF REALTORS VNREA BATDỘNG TNAM LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC SONG PHƯƠNG SIGNING CEREMONY OF BILATERAL COOPERATION AGREEMENT GIỮA BETW HIỆPHỘIE HIỆP HỘIE HOA NATION VÀ 'EALTORS AN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM les, n AL ESTATE ASSOCIATION ONG-SANVIỆTNAM NREA ..๐๐'
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản