Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đến thăm và làm việc với lãnh đạo Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội

HIỆP HỘI BĐS ĐẮK LẮK ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI
🍀Ngày 20/10/2023, Đoàn Hiệp hội BĐS Đắk Lắk do ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đắk Lắk, Ủy viên Thường vụ Hiệp hội BĐS Việt Nam làm Trưởng đoàn và các anh chị Hội viên: anh Lê Trọng Hào, anh Đào Tiến Sỹ, chị Phạm Thị Thảo đã có buổi làm việc, kết nối giao thương với CLB Bất động sản Hà Nội tại Văn phòng CLB BĐS Hà Nội.
🍀Đoàn Hiệp hội chân thành cảm ơn sự tiếp đón chu đáo và nhiệt tình của anh Lê Văn Thìn – Ủy viên BCH, Chánh Văn phòng Hiệp hội BĐS Việt Nam,Ủy viên Thường trực Ban Vận động; anh Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội, chị Lan Anh – Phó Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội và các anh chị Hội viên CLB BĐS Hà Nội.
💐 💐 Bên cạnh những trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, kết nối trong Chương trình; Hiệp hội cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em CLB BĐS Hà Nội nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp!
Một vài hình ảnh ghi nhận tại Chương trình
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học, phòng tin tức và văn bản