Chương trình UBND thành phố đối thoại cùng Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk ngày 29/09/2023

CHƯƠNG TRÌNH UBND THÀNH PHỐ ĐỐI THOẠI CÙNG HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK NGÀY 29/09/2023
🍀 Chiều nay, thứ 6 ngày 29/09/2023 tại Phòng họp UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã diễn ra chương trình UBND Thành phố đối thoại cùng Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk.
💎Chương trình do ông Vũ Văn Hưng – Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của:
– Lãnh đạo UBND Thành phố; các Phòng, Ban chuyên môn;
– Lãnh đạo Chi cục Thuế Thành phố;
– Lãnh đạo Trung tâm phát triển Quỹ đất Thành phố;
– Lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Thành phố;
– Lãnh đạo Văn phòng đăng ký đất đai Thành phố;
Cùng đại diện lãnh đạo và Hội viên Hiệp hội BĐS Đắk Lắk tham dự chương trình.
🍀 Nội dung đối thoại gồm:
– Quy hoạch và định hướng điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất và Quy hoạch chung Thành phố;
– Định hướng phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột theo các cơ chế đặc thù.
Đây là chương trình mang ý nghĩa thiết thực, kịp thời giải quyết, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho các Doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk, góp phần vào sự phát triển chung của thị trường Bất động sản Đắk Lắk cũng như nền kinh tế tỉnh nhà.
🍀 🍀 🍀 Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hiệp hội trân trọng cảm ơn quý anh chị doanh nghiệp Hội viên đã tham dự và có các câu hỏi đóng góp cho chương trình. Kính chúc các anh chị luôn thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Hiệp hội BĐS Đắk Lắk trong thời gian tới!