Lãnh đạo DLKREA đã tham dự Tọa đàm “Đóng góp ý kiến vào dự thảo Luật đất đai”

Sáng ngày 09/03/2023, Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã tham dự Tọa đàm “Đóng góp ý kiến vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) do Hiệp hội Khoa học Hành chính Việt Nam tổ chức. Buổi Tọa đàm có sự góp mặt của các Đại biểu đến từ chính phủ và các Sở, Ban ngành trong và ngoài tỉnh, tiêu biểu:
– TS. Trần Anh Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hiệp hội khoa học Hành chính Việt Nam;
– GS. TS Phan Trung Lý – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Pháp luật và xã hội, nguyên Chủ nhiệm Ủy Ban Pháp luật của Quốc hội;
– Ông Lê Minh Đức – PGĐ Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh;
– Ông Hoàng Mạnh Hùng – PGĐ Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk;
– Cùng gần 100 Đại biểu trong và ngoài tỉnh cũng đến tham dự.
Đại diện Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk Ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội đồng thời là Ủy viên BCH Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Ông Hoàng Đình Bé – Ủy viên BCH Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã có nhiều đóng góp ý kiến tích cực cho dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).
Ông Nguyễn Văn Kế – Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại buổi Tọa đàm
Ông Hoàng Đình Bé – Ủy viên BCH Hiệp hội phát biểu tại buổi Tọa đàm