Bộ máy tổ chức

DLKREAlà tên gọi viết tắt của Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk  với tên tiếng Anh là “ĐakLak Real Estate Association” được chính thức thành lập vào ngày 23/04/2022.

Tôn chỉ, mục đích:

Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk (sau đây gọi tắt là Hiệp hội) là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức và công dân Việt Nam, tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

BAN THƯỜNG TRỰC, ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK NHIỆM KỲ 2022-2025:

1. Ông Nguyễn Văn Kế, Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hưng Gia Khang làm Chủ tịch.
2. Ông Trần Khắc Sinh Nhật, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Nhật Nam làm Phó Chủ tịch thường trực.
3. Ông Lê Thế Quân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Tâm làm Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký.

4. Bà Đoàn Thị Phúc, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Bất động sản Nam Long Land làm Phó Chủ tịch.

5. Ông Hà Văn Cường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Cường Thịnh Phát làm Phó Chủ tịch kiêm Chánh văn phòng

6. Ông Văn Hợi, Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Đại An làm Phó Chủ tịch – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Pháp lý

7. Ông Lê Đình Đốc, Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Bất động sản Đất Vàng DakLak – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội.
8. Ông Phan Văn Quyền, Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng địa ốc Phan Gia Phát – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội – Trưởng Ban Kiểm tra Hiệp hội.

9. Ông Trần Tấn VinhGiám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Pro – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội..

10. Ông Hoàng Đình BéGiám đốc Công ty TNHH Đầu tư Cao Nguyên Tech – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội..

11. Ông Quách Huy Quang, Giám đốc Công ty TNHH Huynh Quang – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội..

12. Ông Ngô Đức Trọng, Giám đốc Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội..

13. Ông Nông Văn Chiến, Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Chiến Thắng – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội.

14. Ông Lê Trọng Hào, Giám đốc Công ty TNHH BĐS Hoàng Hân Land – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội.

15. Ông Đào Tiến Sỹ, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Điền Khôi – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội – Phó ban Kiểm tra Hiệp hội.

16. Bà Lê Thị Như Quỳnh, Luật sư Công ty Luật TNHH MTV Đại An – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội.

17. Bà Phạm Thị Thảo, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Nhà Tây Nguyên – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội – Chủ nhiệm CLB Môi giới.